Music Server Denon HEOS Link HS2 – Hướng Dẫn Kết Nối Wifi – Nhanh – Đơn GiảnMusic Server Denon HEOS Link HS2 – Hướng Dẫn Kết Nối Wifi – Nhanh – Đơn Giản
Thuộc thế hệ sản phẩm mới nhất của dòng HEOS nổi tiếng từ thương hiệu Nhật Bản Denon, Denon HEOS Link HS2 được xây dựng với đầy đủ những đặc trưng thiết kế của dòng sản phẩm này là sự hiện đại, nhỏ gọn và cao cấp. Thiết bị này có kích thước chỉ 74 x 155 x 150 mm và nặng vỏn vẹn 1,3kg, tuy nhiên, nó lại tích hợp bên trong một nền tảng mạnh mẽ cùng khả năng vận hành hết sức ấn tượng. HEOS Link HS2 như một khối đa diện nhỏ, được cách điệu bằng những đường cong giàu tính thẩm mỹ, có thể bố trí và sử dụng dễ dàng ở gần. Lớp vỏ được làm bằng chất liệu nhựa đặc biệt giúp thiết bị giảm thiểu nhiễu xạ, giúp thiết bị nhận truyền tín hiệu Wi-Fi và Bluetooth tốt hơn so với chất liệu kim loại thông thường. Do được thiết kế để điều khiển không dây thông qua ứng dụng di động, do đó, HEOS Link HS2 chỉ có những phím chức năng rất cơ bản bên hông máy là bật/tắt, tăng/giảm âm lượng và tắt tiếng.

Đặc điểm nổi trội nhất của music server Denon HEOS Link HS2 chính là khả năng chơi nhạc số đa dạng từ nhiều nguồn lưu trữ khác nhau, bao gồm cả những nguồn cố định như USB hay ổ cứng (thông qua cổng USB), từ các nguồn lưu trữ nối mạng như ổ cứng mạng (NAS) hay PC, từ hàng loạt những dịch vụ nhạc trực tuyến Pandora, Spotify, TuneIn, Napster, SiriusXM, Amazon Music, Tidal, iHeartRadio, Deezer, Mood:Mix và SoundCloud … , phát nhạc không dây từ thiết bị di động thông qua Bluetooth. Ngoài ra, Denon HEOS Link HS2 còn có thể đóng vai trò như một DAC rời, tiếp nhận tín hiệu nhạc số từ nguồn phát ngoài thông qua cổng Optical-in, giải mã và xuất tín hiệu analog. Bộ giải mã tích hợp của thiết bị này được trang bị chip DAC 24-bit, với khả năng giải mã nguồn nhạc số chuẩn PCM có độ phân giải tốt đa 24bit/192kHz và DSD tối đa 5,6MHz.
👉Chi tiết:
DAC:
👍🏼Hàng chính hãng – Giá tốt nhất từ ThienHaAudio.vn
🎼Cảm thụ âm nhạc – Nhớ đến Thiên Hà Audio
☎️Hotline: 0983.83.46.46 – Tư vấn tận tình
👉Showroom: Số 5, Ngõ 198 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội
Fanpage: Website:
Youtube:
—————————————————–
Audio Thiên Hà chuyên cung cấp sản phâm Âm thanh cao cấp Loa Tannoy, Dynaudio, Chario, Totem, Sonus Faber, Focal, Neat, ATC, Avalon, Klipsch Monitor, Jamo, JBL, B&W, ProAC….
Phụ kiện nâng cấp âm thanh !!
#DENON
#HEOS_LINKS_HS2
#Thien_Ha_Audio

Nguồn: https://rumanoffsfinejewelry.com/

Xem thêm bài viết khác: https://rumanoffsfinejewelry.com/meo-vat/

  • mình đang dùng con này, khá ổn.

    Hai Hung July 5, 2020 12:58 am Reply
  • 🤩🤪😍👍👍👍

    Lãng Tử Cô Đơn July 5, 2020 12:58 am Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *