Giới thiệu tổng quan dự án khu đô thị La Phù  – Hoài Đức

  • rdom November 17, 2020
Giới thiệu tổng quan dự án khu đô thị La Phù  – Hoài Đức

Dự án khu đô thị La Phù đang là một trong những “điểm nóng” bất động sản hiện nay. Với vị trí địa lý đắc địa, nằm gần nhiều dự án lớn nên rất được người dân, nhà đầu tư và các cơ quan ban ngành quan tâm. Đặc biệt là các vấn đề quy hoạch La Phù đang diễn ra như thế nào, chủ đầu tư dự án,…

Tổng quan dự án khu đô thị La Phù – Hoài Đức

Tổng quan dự án khu đô thị La Phù – Hoài Đức

Tổng quan dự án khu đô thị La Phù – Hoài Đức

Dự án khu đô thị La Phù nằm trên địa bàn Xã La Phù, Huyện Hoài Đức, TP. Hà Nội với tổng diện tích đất được quy hoạch là 23,4 ha với quy mô dân số khoảng 2.200 người. Dự án khu đô thị La Phù có tiềm năng rất lớn do được nằm gần rất nhiều khu khu chức năng của thành phố Hà Nội. 

Bên cạnh đó, các khu chức năng này còn nằm ngay cạnh khu vực ranh giới với nhiều khu vực quan trọng:

  • Phía Đông và Đông Bắc: Tiếp giáp Hà Đông
  • Phía Tây Bắc: Tiếp giáp xã An Khánh
  • Phía Nam: Tiếp giáp xã Đông La.

Ngoài ra, khu đô thị còn nằm ngay cạnh 2 tuyến đường giao thông huyết mạch, liên kết với các tỉnh thành:

  • Cách đường Lê Trọng Tấn: 1km
  • Cách Đại lộ Thăng Long: 2km.

Ngoài ra, khu đất này còn nằm gần với rất nhiều dự án lớn như: Hà Đô Charm Villas, Splendora Bắc An Khánh, Biệt thự Vườn Cam, An Lạc Green Symphony… Kết hợp với hệ thống hạ tầng giao thông đã hoàn thiện. Nhìn nhận về dự án La Phù Hoài Đức, Meeyland nhận định, dự án này sẽ hứa hẹn đem lại nhiều lợi ích lớn cho cư dân cũng như nhà đầu tư dự án.

Tìm hiểu thêm thông tin dự án sài gòn avenue cập nhật những thông tin về giá bán, tiến độ thanh toán chắc hẳn đang là mối quan tâm của rất nhiều khách hàng.

Quy hoạch La Phù Hoài Đức chi tiết

Quy hoạch La Phù Hoài Đức chi tiết

Quy hoạch La Phù Hoài Đức chi tiết

Trong quyết định số 99/QĐ-UBND của UBND TP. Hà Nội đã nêu rất rõ quy hoạch chi tiết của khu chức năng đô thị La Phù. Bản nghị quyết căn cứ theo các chỉ tiêu quy hoạch kiến trúc và cơ sở hạ tầng khu vực để phân dự án thành các khu chức năng riêng biệt, đáp ứng tối đa như cầu sinh hoạt và phát triển tiềm năng kinh tế – xã hội của khu vực.

Quy hoạch phân khu chức năng

Theo đó, chủ đầu tư khu đô thị La Phù sẽ thiết kế và phân chia khu đô thị La Phù thành các khu chức năng, chia thành các giới hạn theo quy định: 2,69% là đất công cộng đơn vị ở; 15,08% đất trường học, mầm non; 10,89% đất cây xanh đơn vị ở; 28,37% đất nhà ở; 42,07% đất giao thông; 0,89% đất di tích.

Quy hoạch hệ thống giao thông:

Khu vực này sẽ được xây dựng 2 tuyến đường lớn:

Tuyến đường liên khu vực phía tây khu quy hoạch: Mặt cắt ngang B=40m với quy mô 6 làn xe chính và 2 bên vỉa hè, mỗi bên rộng 7,25m, dải phân cách giữa rộng 3m.

Tuyến đường tiếp giáp với khu vực nhà ở: Xây dựng thêm tuyến đường gom nội bộ dọc tuyến rộng 8m. Mặt cắt ngang rộng B=38,75, vỉa hè rộng 6m.

Quy hoạch hệ thống giao thông

Quy hoạch hệ thống giao thông

Phân khu dịch vụ: Chủ đầu tư khu đô thị La Phù cắt ra 0,7ha diện tích đất để xây dựng 2 bãi đỗ xe nhằm phục vụ nhu cầu theo quy mô quy hoạch phân khu đô thị S4, và nhu cầu của công đồng,… sau khi dự án chính thức được bàn giao và đi vào hoạt động.

Theo cập nhật thông tin của bất động sản meeyland, ngay khu dự án bắt đầu được triển khai, các nhà đầu tư đã bắt đầu nhanh chóng tìm ra các cơ hội cho mình. Bên cạnh đó, tình hình bất động sản  trong khu vực cũng diễn ra vô cùng sôi nổi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *